IFC One Saigon, thước đo của sự xa xỉ

IFC One Saigon quận 1 là thước đo của sự xa xỉ trong cộng đồng dân cư khu trung tâm thành phố rất sang trọng. IFC One Saigon Tôn Đức Thắng là tòa tháp đơn nổi tiếng, được khởi công vào năm 2018. Kể từ khi hoàn thành vào năm 2022, tòa IFC One Saigon quận 1 đầu tiên đã cho thấy cuộc sống xa xỉ thực sự là gì.

Tương lai, nó sẽ là một trong những cao ốc có giá thuê cao nhất trong thành phố. Và bởi vì tất cả cư dân của nó có thể chứng thực cuộc sống sang trọng và tiện ích mà tỷ lệ lấp đầy luôn cao. Mọi người đều muốn sử dụng nơi đây làm địa chỉ cư trú chính thức của họ.

IFC One Saigon Tôn Đức Thắng được phát triển bởi Công ty Viva Land, họ sẽ tiếp tục di sản mà IFC One Saigon Quận 1 đã bắt đầu, bằng cách xây dựng một tòa tháp mang tính biểu tượng. IFC One Saigon Tôn Đức Thắng là một tòa nhà chọc trời có tổng cộng 482 căn hộ dân cư.

Những người đang tìm kiếm một địa chỉ sang trọng ở đất nước Khu thương mại trung tâm hàng đầu không nên tìm kiếm gì ngoài khu căn hộ IFC One Saigon quận 1. Tòa cao ốc mang tính biểu tượng này thúc đẩy cuộc sống cao cấp tại thành phố tiến bộ nhất của Thành phố. Các tùy chọn thiết kế căn hộ IFC One Saigon quận 1 có các tùy chọn hai phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ, có kích thước từ 62 mét vuông đến 93 mét vuông. Tòa nhà được thiết kế để chỉ chứa tối đa bốn căn hộ cho mỗi tầng, khác xa với các chung cư chật chội được xây dựng ở các phần khác nhau của tàu điện ngầm.

Mỗi tầng được bố trí cân đối để hỗ trợ các điều kiện sống rộng rãi mà mọi chủ sở hữu căn hộ đều xứng đáng có được. Hơn nữa, mỗi tầng mở ra một sảnh nơi chủ sở hữu có thể tiếp khách, hòa nhập với hàng xóm hoặc thư giãn theo ý muốn. Quyền riêng tư là một trong những tính năng tốt nhất của dự án IFC One Saigon quận 1. Các cặp vợ chồng và gia đình sẽ yên tâm khi biết rằng thang máy mở trực tiếp đến các hành lang dành riêng cho căn hộ của họ.

Các thiết kế kiến ​​trúc của các căn hộ ba phòng ngủ được gắn thẻ là vườn, tiêu chuẩn, bầu trời, căn hộ hai tầng, và căn hộ áp mái. Hai căn hộ vườn rất độc quyền là lựa chọn chính. Cư dân có thể tận hưởng một khu vườn treo ngay bên ngoài cửa của họ, ngay trên ban công của họ. Kích thước của hai căn hộ vườn dao động từ 64 đến 90 mét vuông.

Nhưng IFC One Saigon cũng có các căn hộ ba phòng ngủ, mặc dù chúng được gọi là penthouse hai cấp. Các căn hộ ba phòng ngủ có kích thước bất cứ nơi nào từ 80 đến 123 mét vuông trong khi các căn hộ bốn phòng ngủ có kích thước từ 80 đến 133 mét vuông. Chỉ có bốn căn penthouse ba tầng ba phòng ngủ trong khi có tổng cộng tám căn penthouse bốn phòng ngủ. Trong số sáu người đó, chỉ có hai người có ban công để khởi động.

Các căn hộ ba phòng ngủ tiêu chuẩn có các tính năng đặc biệt như nhà bếp sành điệu thiết kế. Có một nhà bếp tiện ích riêng biệt, đi kèm với lối vào dịch vụ riêng. Phòng ngủ chính có tủ quần áo không cửa ngăn lớn, nhà vệ sinh và phòng tắm chính. Các phòng khách và phòng ăn có sàn đá sang trọng.

Tham khảo: IFC One Saigon và phần còn lại.