IFC One Saigon và phần còn lại

Bạn có thể nói rằng không gian ở IFC One Saigon không lớn bằng không gian ở những chung cư cao cấp khác nhưng bạn phải lưu ý rằng những căn này không cùng tầm giá với những khu chung cư cao cấp. Trên thực tế, các căn hộ IFC One Saigon hướng đến những khách hàng cao cấp làm việc ở các khu vực lân cận – những người làm việc chăm chỉ, những người xứng đáng được hưởng điều kiện sống tốt nhưng không phải trả giá đắt cho họ. Mặt khác, điểm thu hút thực sự của IFC One Saigon không chỉ là không gian sống đẹp mà còn là vị trí đắc địa của nó.

Thực sự rất khó để quyết định nơi định cư trong trung tâm thành phố cho một ngôi nhà mơ ước khi phần lớn các khu dân cư phát triển trong thành phố đều quá đắt hoặc xa vị trí đối với hầu hết tầng lớp lao động, các chuyên gia trẻ và các gia đình mới bắt đầu và đang phát triển. Đừng lo lắng bây giờ vì IFC One Saigon quận 1 ở đây để ở lại cho tốt! Dự án của Vivia Land được thiết kế để chịu được thử thách của thời gian và các tiện nghi hiện đại và siêu phàm cùng các tính năng tuyệt vời khác chắc chắn sẽ không lỗi thời ngay cả sau nhiều thế hệ.

IFC One, Saigon không chỉ cung cấp vị trí độc tôn trong thành phố, các tiện nghi thực sự tuyệt vời và nằm ngoài thế giới của các khu dân cư phát triển khác, khiến họ không thua kém trong lĩnh vực này, một điều nữa là khả năng chi trả của nó. Mặc dù hầu hết các căn hộ khác trong khu vực này đều có giá cao gấp đôi, nhưng chúng thiếu các tính năng hấp dẫn. Một cuộc cách mạng mới về cuộc sống vừa bắt đầu với việc giới thiệu lần thứ hai của IFC One Saigon, nơi ở của bạn, giấc mơ của bạn.

IFC One Saigon có thể không sang trọng bằng một số chung cư cao cấp ở Quận 1 nhưng với mức giá mà họ đang bán các căn hộ của mình, bạn thực sự đang nhận được một món hời lớn.

Không chỉ có được không gian sống rộng rãi, bạn còn được sống bên trong một trong những khu phố sầm uất và sôi động nhất ở Quận 1. Bạn thực sự đang đi bộ một khoảng cách xa so với mọi dịch vụ có thể hình dung mà bạn có thể tưởng tượng. Bạn cũng gần như là hàng xóm bên cạnh của một trung tâm mua sắm lớn.

Ngoài ra còn có rất nhiều trường học và trường đại học chỉ cách khu chung cư những dãy nhà. Các bệnh viện chỉ cách một đoạn taxi ngắn và các văn phòng và dịch vụ quan trọng của chính phủ không bao giờ cách nơi ở mới của bạn quá nửa giờ. Thực tế là IFC One Saigon có thể tiếp cận được này là quá đủ lý do để hầu hết mọi người muốn chuyển đến ngay lập tức.

Bản thân các tiện nghi của tòa nhà không quá tồi tàn. IFC One Saigon khuyến khích cuộc sống lành mạnh cho tất cả cư dân của nó và điều đáng chú ý nhất là các tiện nghi mà nó cung cấp. Có một sân bóng rổ cỡ lớn, trong nhà, sàn gỗ cứng, một sân tennis cỡ lớn và một vài sân cầu lông, tất cả đều nằm bên trong tầng tiện nghi của chung cư. Ngoài ra còn có một bể bơi phân làn có độ dài quy định mà bạn có thể sử dụng để tập luyện hoặc chỉ để thư giãn.

Bởi vì IFC One Saigon cung cấp các căn hộ chung cư giá cả phải chăng, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đã đầu tư vào các căn hộ ở khi vẫn còn ở giai đoạn mở bán trước. Nếu bạn muốn tự mình sở hữu một căn hộ, bạn cần phải nhanh chóng hành động vì số lượng căn có sẵn đang nhanh chóng giảm xuống.

Tham khảo: Thiết kế căn hộ IFC One Saigon.