Một biểu tượng Sài Gòn mới đang hình thành

Được liệt kê là thành phố an toàn nhất để sống ở Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh được xem là nơi an toàn nhất để an cư. IFC One Saigon, được thiết kế với kiến ​​trúc đương đại mang phong cách hiện đại, báo hiệu sự khởi đầu của một biểu tượng mới của thành phố.

IFC One Saigon có một khu vực xung quanh không chỉ an toàn và lành mạnh mà còn là một cộng đồng hoàn toàn an toàn cho cả gia đình, cả ngày lẫn đêm. Dự án nằm ngay mặt tiền đường và là trung tâm thành phố. Khu vực tuyệt vời ở đây có công viên cảnh quan, vỉa hè được chiếu sáng, các vệ sĩ mặc đồng phục lưu động 24/7 giám sát an ninh, cổng chính của nó có chòi canh và nhân viên an ninh, một cơ sở cộng đồng thực sự khác biệt trong một khu bảo tồn nằm ở vị trí cao thành phố đô thị hóa.

IFC One Saigon Quận 1 là một nơi an cư tốt. Vị trí của nó là một trong những nơi yêu thích của giới thượng lưu vì nó có xung quanh sạch sẽ, khu vực có nhiều trung tâm thương mại và hầu như tất cả những gì bạn cần ở một nơi ở đều gần và dễ dàng tiếp cận như trường học, nơi làm việc, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, trung tâm giải trí và mua sắm, nhà thờ và những nơi khác.

IFC One Saigon mang đến sự tự do về không gian và thời gian, cho phép bạn thư giãn và kết nối lại với thiên nhiên – một an cư thực sự khỏi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Tham khảo: Cao ốc văn phòng & trung tâm bán lẻ.

Hãy tưởng tượng bạn đang nuông chiều bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi trong spa hoặc phòng khách, rèn luyện sức khỏe trong phòng tập thể dục, vui vẻ với bạn bè hoặc gia đình tại quầy bar videoke hoặc mua hàng tạp hóa bất cứ lúc nào tại cửa hàng tiện lợi. Tất cả những thứ này đều nằm ngay trong sân sau của bạn tại IFC One, Saigon.

Cho dù bạn muốn chơi bóng rổ với bạn bè, ngâm mình trong hồ bơi, uống cà phê và trò chuyện trong sảnh khách, tận hưởng không khí trong lành trong khu vườn hay tổ chức tiệc, dã ngoại, chơi với con hay đọc sách, tại IFC One Saigon, bạn có thể tận hưởng những tiện nghi và hoạt động hạng nhất độc quyền cho phép bạn lấy lại tinh thần và tận hưởng thời gian chất lượng bên bạn bè và gia đình.

Tham khảo: “Một Sài Gòn” – One, Saigon.