Thiết kế căn hộ IFC One Saigon

Đúng như tên gọi của nó, IFC One, Saigon thực sự có một mảng lớn của tổng diện tích không gian mở, điều này thực sự khiến khu căn hộ trông giống như một khu nghỉ dưỡng hơn là khu chung cư nhưng sau đó sẽ nhiều hơn. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về các căn hộ IFC One Saigon quận 1.

Các căn hộ dân cư trong IFC One Saigon thực sự khá rộng rãi, lớn hơn nhiều so với những gì hầu hết các chung cư phải cung cấp. Các căn hộ một phòng ngủ, ví dụ, có tổng diện tích sàn ít nhất 63 mét vuông, có kích thước gần như tương đương với các căn hộ hai phòng ngủ của các chung cư khác.

Do không gian căn hộ rộng lớn, các căn hộ một phòng ngủ thực sự có phòng rộng rãi cho khu vực ăn uống và phòng khách thích hợp và thậm chí còn có một không gian riêng cho phòng giặt ủi hoặc khu sân phơi. Phòng ngủ cũng khá rộng rãi. Có đủ không gian cho một chiếc giường cỡ đôi, tủ và bàn làm việc.

Các căn hộ hai phòng ngủ cung cấp cho bạn nhiều không gian sống, đó là hoàn hảo nếu bạn có một gia đình nhỏ để nuôi. Các căn hộ IFC One Saigon này có diện tích sàn trung bình +75 mét vuông. Ngoài việc có thêm một phòng ngủ, nó thực sự có một phòng ngủ Master lớn hơn nhiều với phòng tắm riêng. Cũng giống như các căn hộ một phòng ngủ, các căn hộ hai phòng ngủ có nhiều không gian cho các khu vực chung. Bạn có thể đặt một bộ sala hoàn chỉnh trong phòng khách trong khi có thời gian dễ dàng hơn để đặt bàn ăn cho sáu người trong khu vực ăn uống. Nhà bếp cũng được nâng cấp kích thước từ căn hộ dân cư cuối cùng.

Nhà bếp hiện có số lượng không gian quầy gấp đôi và quy định cho nhiều thiết bị hơn. Ngoài ra, thiết kế đặc trưng của căn hộ IFC One Saigon quận 1 còn có một phòng dự phòng mà bạn có thể sử dụng làm khu giặt ủi, hoặc khu sân phơi nếu bạn quyết định thuê một quản gia. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một phòng ngủ dự phòng trong trường hợp bạn nhân viên công ty cần ngủ qua qua đêm.

Tham khảo: Một biểu tượng Sai Gòn Mới.